Trưng bày ảnh nghệ thuật “Sắc màu quê hương“

(Cinet) - Hình ảnh những vùng quê văn hóa, đất và người Tam Kỳ được thể hiện sinh động, giàu cảm xúc qua 40 tác phẩm trưng bày tại Triển lãm "Sắc màu quê hương".

Trưng bày ảnh nghệ thuật “Sắc màu quê hương“ - ảnh 1Ảnh minh họa (nguồn: tamkyrt.vn)

Triển lãm do Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) phối hợp với Câu lạc bộ Nhiếp ảnh thành phố tổ chức sáng 31/8, tại Công viên đường Nguyễn Du và Trưng Nữ Vương (Quảng Nam).

Đến với Triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề "Sắc màu quê hương", người xem được chiêm ngưỡng những sắc màu nghệ thuật do các nghệ sĩ nhiếp ảnh Câu lạc bộ Nhiếp ảnh thành phố Tam Kỳ ghi lại trong quá trình tác nghiệp khắp các miền quê trong và ngoài tỉnh.

Triển lãm ảnh đã mang đến cho du khách gần xa cái nhìn đa chiều về thành phố Tam Kỳ, hiểu thêm về vùng đất và con người nơi đây.

Câu lạc bộ Nhiếp ảnh thành phố Tam Kỳ thành lập và đi vào hoạt động hơn 2 năm qua. Đến nay Câu lạc bộ đã tham gia 10 triển lãm ảnh nhân các sự kiện của quê hương, đất nước trên địa bàn. Hàng trăm bức ảnh nghệ thuật của Câu lạc bộ đã góp phần vào sự nghiệp phát triển văn học - nghệ thuật thành phố thời gian qua.

Lan Phạm (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác