Từ 8-10/6 sẽ tổ chức Hội chợ Du lịch biển đảo quốc tế Nha Trang - Việt Nam 2013.

(Cinet)- Với chủ đề “Biển đảo và sự phát triển du lịch", Hội chợ Du lịch biển đảo quốc tế Nha Trang - Việt Nam 2013 dự kiến diễn ra từ ngày 8 - 10/6 tại thành phố Nha Trang.

Từ 8-10/6 sẽ tổ chức Hội chợ Du lịch biển đảo quốc tế Nha Trang - Việt Nam 2013.Từ 8-10/6 sẽ tổ chức Hội chợ Du lịch biển đảo quốc tế Nha Trang - Việt Nam 2013.

Tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa ngày 15/5.

Hội chợ sẽ có các hoạt động chính: Chương trình Người mua và báo chí quốc tế. Theo đó, các đơn vị sẽ tham gia chương trình với vai trò người bán và đăng ký lịch hẹn với người mua quốc tế. Chương trình này dự kiến thu hút khách từ Nga, Australia, New Zealand, Đông Bắc Á, ASEAN và Trung Đông tham gia.

Bên cạnh đó còn có các hoạt động quảng bá điểm đến; Hội thảo du lịch tàu biển quốc tế; Hội thảo phát triển sản phẩm du lịch biển các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ; Các hoạt động dành cho công chúng,...

Hội chợ sẽ tập trung vào 3 loại hình du lịch là: Inbound (thu hút khách nước ngoài vào Việt Nam), outbound (mời các cơ quan du lịch quốc gia và doanh nghiệp nước ngoài đến giới thiệu sản phẩm cho du khách tại Việt Nam) và du lịch nội địa.

Đây là hội chợ du lịch quốc tế chuyên đề biển-đảo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, chào bán các sản phẩm du lịch biển-đảo tốt nhất của Việt Nam với các đối tác nước ngoài, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch biển-đảo của Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung đến với du khách trong nước và quốc tế.

Hiện đã có 80 khách hàng quốc tế đến từ hàng chục quốc gia như Bồ Đào Nha, Pháp, Nga, Australia, Singapore, Tây Ban Nha... đăng ký tham dự hội chợ.

Tổng cục Du lịch sẽ chủ trì hội thảo “Du lịch tàu biển Việt Nam” và Quỹ nghiên cứu Phát triển miền Trung sẽ tổ chức Hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch các tỉnh duyên hải miền Trung.”

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác