Tuấn Hưng hứa hẹn gì trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát?

Ngô Đồng

(Cinet) - Ngày 9/6 tới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tổ chức liveshow đánh dấu 20 năm ca hát của mình và có nhiều điều hứa hẹn hấp dẫn khán giả.

Từ khi bước vào con đường âm nhạc cho đến thời điểm này, ca sĩ Tuấn Hưng đã có thâm niên hơn 20 năm hoạt động ca hát.

Anh tâm sự: “Từ lúc bắt đầu bước chân vào nghề, anh chỉ là môt câu thanh niên mang theo niềm đã mê ca hát cháy bỏng. Ước mơ vươn đến một ngôi sao luôn khát khao trong anh và để chinh phục được đỉnh cao, vượt qua những các bóng của đàn anh, anh chỉ có một bí quyết duy nhất đó là sự bền bỉ”.

Tuấn Hưng hứa hẹn gì trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát? - ảnh 1Tuấn Hưng

Liveshow sẽ diễn ra với chủ để "Gửi ngàn lời yêu". Tại liveshow này, nam ca sỹ sẽ trải lòng cùng với khán giả những nỗi buồn vui và thăng trầm của chính mình trong 20 năm ca hát. 

Từ chú ngựa non nhiều vụng dại đến chàng bạch mã trưởng thành, đằm hơn, sâu sắc và tích cực hơn nhưng vẫn giữ mãi những nhiệt huyết cháy bỏng ban đầu. 

"Gửi ngàn lời yêu" sẽ được diễn ra làm hai phần. Trong đó, phần mở đầu “Phi nước kiệu”, người hâm mộ sẽ gặp lại một Tuấn Hưng thuở mới vào nghề đầy ắp hoài bão và khát khao chinh phục.

Phần hai “Phi nước đại” là giai đoạn Hưng tăng tốc với loạt “hit” từng khuấy đảo Vbiz một thời và ở phần ba “Tung vó”, khán giả sẽ chứng kiến một ngựa hoang đã thỏa sức vẫy vùng, thỏa sức sáng tạo và về đích trong những xúc cảm huy hoàng.

Tuấn Hưng hứa hẹn gì trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát? - ảnh 2 Hồ Quỳnh Hương

Trong hành trình này, Tuấn Hưng không hề “đơn thương độc mã”. Những “ngựa chiến” đã từng kề vai sát cánh với Hưng sẽ lại tái xuất cùng anh. Đó là Hồ Quỳnh Hương với giọng ca trong vắt và dòng pop ballad sở trường; hay Tú Dưa, một 1/4 Quả Dưa Hấu xưa, tác giả của hàng loạt ca khúc “đo ni đóng giày” cho Tuấn Hưng trong nhiều năm qua.  Và những cái tên đang “làm mưa làm gió” làng nhạc như Khắc Việt, Hạnh Sino, nhóm Oplus, ban nhạc Màu nước…

Tất cả họ sẽ cùng nhau kết nối đam mê, “tung vó” qua những vùng cỏ xanh, đồi núi trập trùng và dừng chân ở biển Sầm Sơn để cùng “Gửi ngàn lời yêu” đến khán giả trong một đêm nhạc bùng cháy, thăng hoa. 

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác