Tuần lễ giao lưu văn hóa Hawaii tại Hà Nội

Tuần lễ giao lưu văn hóa Hawaii "sẽ đốt cháy mùa hè" cùng bạn trẻ Hà Nội bởi những "đặc sản" đến từ những người bạn quốc đảo xinh đẹp bắt đầu từ 19 - 21h ngày 11/6 đến 17/6.

Hula là một trong những vũ điệu truyền thống của người dân Hawaii (Ảnh: Internet)Hula là một trong những vũ điệu truyền thống của người dân Hawaii (Ảnh: Internet)

Tuần lễ được diễn ra với sự phối hợp giữa dự án Tea Talk Việt Nam và ông Vince Roberts - chuyên gia về cafe đến từ Mỹ cùng những người bạn Hawaii.

Đặc biệt, những người bạn đến từ Quốc đảo xinh đẹp này sẽ đem đến vũ điệu Hula- “đặc sản” nổi tiếng của Hawaii sẽ đốt cháy mùa hè cùng các bạn trẻ Việt Nam.

Bên cạnh vũ điệu truyền thống, những người bạn đến từ quần đảo xinh đẹp cũng sẽ đem đến câu chuyện từ người cha- trải nghiệm kỹ năng sống của một người Nhật đã mang cả gia đình di cư từ Okinawa tới Hawaii, hoặc lớp học giúp các bạn trẻ tự thành lập bản đồ tư duy, cùng với "Hawaii night" giao lưu âm nhạc giữa những người bạn đến từ Hawaii và Việt Nam...

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ được gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu, trao đổi với những người bạn đến từ Hawaii, để có thể cảm nhận, tìm hiểu về cuộc sống và con người nơi đây dưới nhiều góc độ và lĩnh vực khác nhau.

Tea Talk cafe & bakery được thành lập vào tháng 3/2012 dành riêng cho giới trẻ nhằm tăng cường nhận thức và định hướng về cuộc sống, xã hội và các vấn đề sức khỏe tâm thần cho thanh thiếu niên tại Việt Nam.

Dự án xác định hướng tiếp cận và giải quyết một số vấn đề xã hội cần được ưu tiên tại Việt Nam như định hướng sống cho thanh niên, sức khỏe tâm thần, HIV/AIDS, bạo lực gia đình và các vấn đề phát sinh trong đời sống gia đình.


Theo Vietnam+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác