Tuần lễ phim Việt: Cơ hội thưởng thức những bộ phim “ăn khách”

Tuần lễ phim Việt: Cơ hội thưởng thức những bộ phim “ăn khách” - ảnh 1
"Đập cánh giữa không trung" - Bộ phim gây được tiếng vang trong nước và các sân chơi điện ảnh quốc tế.
(Cinet)- Từ ngày 20/5 đến ngày 31/5/2016, khán giả yêu phim Việt sẽ có cơ hội thưởng thức 7 bộ phim ấn tượng và gây tiếng vang nhất định tại các phòng chiếu trong suốt thời gian qua với những ưu đãi đặc biệt.
Đây là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm giới thiệu những bộ phim Việt chọn lọc đến nhiều hơn với khán giả cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam.
Cụ thể, các phim “Điệp vụ chân dài”, “Gái già lắm chiêu”, “Lật mặt”, “Taxi, em tên gì?”, “Vòng eo 56”, “Bao giờ có yêu nhau”, “Nữ đại gia” sẽ được trình chiếu với giá vé ưu đãi tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc.
Một trong những hoạt động độc đáo trong Tuần lễ phim Việt là Cinema tour - nơi khán giả và người hâm mộ có thể giao lưu với những nghệ nổi tiếng mà mình yêu thích.
Để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, đặc biệt là khán giả Thủ đô, CGV Việt Nam đã liên tiếp tổ chức các buổi Cinema tour với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến nhất hiện nay như: ChiPu (ngày 22/5 tại CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), Hoàng Thuỳ Linh (ngày 26/5 tại CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), Đông Nhi (ngày 27/5 tại Aeon Mall Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) cùng ekip các bộ phim “Nữ đại gia”, “Bao giờ có yêu nhau”.
Thuỳ Anh - nữ diễn viên đang được đánh giá cao của bộ phim “Đập cánh giữa không trung” chia sẻ: “Là một diễn viên, tôi thấy Tuần lễ phim Việt này là một hoạt động rất ý nghĩa. Chương trình không chỉ tạo điều kiện cho phim Việt đến gần hơn với các khán giả trẻ, mà còn là dịp để những diễn viên như chúng tôi có dịp gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ. Bên cạnh đó, các nhà làm phim cũng hiểu hơn “gu” thưởng thức của khán giả giữa trào lưu phim ngoại đang tràn ngập thị trường”.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác