Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016: Độc đáo và ấn tượng

(Cinet) - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 01/11 đến ngày 06/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Theo đó, hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng của 23 nhà thiết kế tài năng trong nước và quốc tế sẽ ra mắt giới mộ điệu Thủ đô tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông. Có thể kể ra các nhà thiết kế, các thương hiệu góp mặt tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông như: nhà thiết kế Công Trí, Devon Nguyễn, Xuân Lê, Gina Lê, Ngọc Lê (Quán quân Vietnam Emerging Designer in Collaboration with PNJ), Thủy Nguyễn, Giao Linh, Phương My, Priyo Oktaviano (Malaysia), Julien Fournié (Pháp), Frederick Lee (Singapore), Joe Chia (Malaysia)…
 
Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016: Độc đáo và ấn tượng - ảnh 1
Hình ảnh tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016. Nguồn: vietnaminternationalfashionweek.com
Mở màn cho sự kiện lần này là bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Công Trí.  Điểm mới lạ của tuần thời trang lần này là sự tham gia của thương hiệu càphê Nescafé Dolce Gusto. Thương hiệu này sẽ kết hợp với các nhà thiết kế quán quân từ chương trình Project Runway để cho ra đời bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chính sản phẩm máy pha chế và cà phê của mình.

Đặc biệt, năm nay, Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ áp dụng phương thức “See now by now” để bắt kịp với xu thế chung của thế giới. Được biết, các bộ sưu tập được trình diễn tại các đêm diễn sẽ được trưng bày và bán tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza - một trong những trung tâm thương mại sở hữu vị trí đắc địa và sang trọng bậc nhất Thủ đô.

Với việc tổ chức định kỳ thành 2 mùa Xuân Hè và Thu Đông, cùng những bộ sưu tập độc đáo và ấn tượng, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week hứa hẹn tạo nên xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt Nam, đồng thời đánh dấu một bước ngoặt đối với sự phát triển của thời trang nước nhà./.

Gia Linh (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác