Tuần lễ triển lãm sách tại TP. Hồ Chí Minh

(Cinet) - Điễn ra từ ngày 3 đến ngày 10/11, tại Nhà sách Xuân Thu (số 391 – 391A đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM), diễn ra “Tuần lễ triển lãm sách của NXB Sterling” trên qui mô lớn với tổng trị giá hàng hóa 2 tỷ đồng.

Tuần lễ triển lãm sách tại TP. Hồ Chí Minh - ảnh 1

Tuần lễ triển lãm sách do Công ty Fahasa phối hợp với Nhà xuất bản Sterling tổ chức.

Triển lãm giới thiệu hơn 2.000 tựa sách, với hơn 10.000 bản sách phong phú, đa dạng về thể loại đặc trưng của NXB Sterling như sách thủ công, mỹ nghệ, nghệ thuật; sách thiết kế nội thất; sách nghệ thuật ẩm thực; sách văn học; sách tham khảo; khoa học thường thức; sách trò chơi ô chữ; câu đố trí tuệ; sách ảnh…  Đặc biệt, việc phát triển nhanh các thể loại sách tranh ảnh, các bài thơ được yêu thích, các ấn phẩm dành cho thiếu nhi... rất hữu ích cho tủ sách của thư viện các trường quốc tế và trung tâm ngoại ngữ.

Là một trong những nhà xuất bản lớn ở Mỹ, được thành lập vào năm 1949, hiện Sterling phát triển mạnh và là đơn vị đại diện phân phối sách cho nhiều nhà xuất bản ở Mỹ. Trải qua hơn 60 năm, Sterling không ngừng phát triển và đổi mới, hiện là một trong những nhà xuất bản hàng đầu thế giới về các ấn phẩm khoa học với hàng ngàn tựa sách đang được phát hành rộng rãi.

Với mong muốn phục vụ đông đảo bạn đọc và học sinh, sinh viên, Công ty FAHASA dành mức chiết khấu ưu đãi 10% giá bìa cho tất cả các độc giả chọn mua sách của nhà xuất bản Sterling trong suốt thời gian triển lãm.

T.H

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác