Tuần phim Đức 2014 tại Hà Nội

(Cinet)- Từ ngày 21/2-1/3, tại Viện Goethe Hà Nội (56-58 Nguyễn Thái Học) sẽ tổ chức Tuần phim Đức 2014. Sẽ có 12 bộ phim tiêu biểu của điện ảnh Đức trong những năm gần đây được giới thiệu tới công chúng Việt Nam.

Bộ phim Bộ phim "Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn".

Trong số này có 7 phim truyện, 1 phim tài liệu và 4 phim cổ tích. Mở màn cho sự kiện năm nay là bộ phim bi hài kịch “Ôi chàng trai!”, phim xoay quanh câu chuyện của chàng trai Niko đang ở cuối độ tuổi đôi mươi, loay hoay đi tìm một chỗ đứng trong cuộc đời và phiêu dạt qua những con phố ở Berlin. Cùng với “Sáng”, một bộ phim thuộc thể loại kinh dị về ngày tận thế từng rất được yêu thích trong Liên hoan phim Đức 2013...

Đặc biệt, các khán giả nhỏ tuổi sẽ có cơ hội thưởng thức những câu chuyện cổ tích được rất được yêu mến: Bà chúa tuyết, Chú mèo đi hia, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn và Hoàng tử Ếch. Bốn bộ phim cổ tích được chuyển thể từ bốn truyện cổ tích kinh điển nổi tiếng của anh em nhà Grimms sẽ được giới thiệu vào hai ngày cuối tuần của Tuần phim Đức. Sẽ có phim cổ tích lồng tiếng Việt dành cho khán giả Việt Nam và phim nguyên bản tiếng Đức dành cho khán giả nói tiếng Đức.

Tuần phim Đức 2014 được xem như bước đệm cho sự kiện Liên hoan phim Đức lần thứ 5 tại Việt Nam.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác