Tuần sách Khoa học Kim Đồng 2016

(Cinet)- Nhiều đầu sách hay đã và đang được giới thiệu tại Tuần sách Khoa học Kim Đồng 2016 diễn ra từ 15/8 đến 31/8 tại hệ thống Nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc.

Trong đợt này, Nhà xuất bản Kim Đồng tập trung giới thiệu loạt sách khoa học mới, gồm nhiều mảng đề tài và thể loại, được đầu tư, lựa chọn công phu cả về nội dung và hình thức.
 
Tuần sách Khoa học Kim Đồng 2016 - ảnh 1
Tuần sách Khoa học Kim Đồng 2016 (nguồn: nxbkimdong.com.vn)

Ngoài ra, tuần sách năm nay còn mang đến cho bạn đọc rất nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn như: Triển lãm Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của tớ tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội); Trưng bày 35 hình ảnh minh họa trong cuốn sách Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của tớ – Đại lục Gondwana, Triển lãm Bộ sưu tập sách khoa học dành cho thiếu nhi tại Thư viện L’Espace; Ra mắt sách Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của tớ – Đại lục Gondwana tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Pháp; Gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu về khoa học tự nhiên; Trải nghiệm và khám phá khoa học qua Góc đọc sách Khoa học;...

Bên cạnh đó, nhằm tri ân và khuyến khích độc giả quan tâm hơn nữa tới sách khoa học, Tuần sách còn mang đến rất nhiều phần quà và khuyến mãi hấp dẫn như: ưu đãi 20% các sách kiến thức, kĩ năng, phổ biến khoa học; tặng kèm Bộ sưu tập huy hiệu Gondwana;…

Với những hoạt động thiết thực, Tuần sách Khoa học Kim Đồng 2016 đã góp phần bồi dưỡng cho các bạn đọc nhỏ tuổi khả năng tư duy và những kiến thức cơ bản về khoa học, tư nhiên. Đồng thời, tạo điều kiện để bạn đọc có cơ hội được sở hữu những cuốn sách hay và nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp hè 2016.

D.H (Tổng hợp: nxbkimdong.com.vn, hanoimoi.com.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác