Tưng bừng Hội sách chào hè 2015

Tưng bừng Hội sách chào hè 2015 - ảnh 1
Nhiều ưu đãi hấp dẫn trong Hội sách chào hè 2015 (nguồn: internet)
(Cinet)- Sáng 15/5, Hội sách chào hè 2015 do Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Phụ nữ phối hợp cùng Công ty Sách Thái Hà tổ chức đã diễn ra tại công viên nước Hồ Tây. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Với hơn 500 đầu sách và 5 vạn bản sách, Hội sách đã giới thiệu tới bạn đọc rất nhiều cuốn sách hay và bổ ích thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Sách văn học, sách khoa học, sách lịch sử… Đặc biệt, trong đó có rất nhiều cuốn sách với hình thức mới mẻ và độc như: "Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ"; "Rồng Lê-tô du lịch Hạ Long"; sách khoa học với "Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ"; sách kĩ năng với "Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé"…
Hội sách Chào hè 2015 cũng giới thiệu đến các bậc phụ huynh Tủ sách cha mẹ, Tủ sách khoa học giúp cho các bậc phụ huynh có thể chọn sách một sách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Hội sách còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như cây đọc sách, sân chơi em vẽ, gameshow đo độ tập trung, lắp ghép robot trái cây…
Đến với Hội sách, bạn đọc sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ phía các nhà xuất bản (ưu đãi từ 20-50% giá sách, sách đồng giá 5.000đ, 10.000đ….) và nhiều quà tặng hấp dẫn, đồng thời được tham gia các sự kiện văn hóa, các trò chơi đặc sắc, thú vị.
Hội sách là cơ hội để các bạn trẻ, đặc biệt là các em thiếu nhi được tiếp cận với những cuốn sách hay, có tính định hướng và hỗ trợ quá trình học tập, tư duy. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động thiết thực, góp phần bồi dưỡng tình yêu với sách, xây dựng thói quen đọc sách từ trong mỗi gia đình và văn hóa đọc trong toàn xã hội.
Hội sách Chào hè 2015 được tổ chức trong 3 ngày từ 15-17/5/2015.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác