Tưng bừng ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015

Tưng bừng ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015 - ảnh 1
Ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu tại địa điểm Quảng trường Cách mạng
Tháng Tám. (Ảnh: Internet)
(Cinet)- Chiều và tối 23/8, Ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015 đã tưng bừng diễn ra tại nhiều địa điểm trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội với sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ, nhiều màu sắc âm nhạc.
Bắt đầu từ 16 giờ, ngày hội âm nhạc bắt đầu mở màn tại Vincom, ngã 5 Bà Triệu và ga Hà Nội. Hai địa điểm này quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Dương Hoàng Yến, Vũ Hà Anh, Tô Minh Đức, Minh Quân Idol, Hoàng Bách, Dương Trần Nghĩa… cùng ban nhạc Flamenco và dàn nhạc Rhapsody Philharmonic. Với nhiều ca khúc, vũ điệu sôi động, hai địa điểm này thu hút đông đảo nhân dân Thủ đô và du khách thưởng thức.
Ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015 được tiếp nối với chương trình biểu diễn nghệ thuật ở tòa nhà IndoChina Plaza (quận Cầu Giấy). Chương trình tạo không khí sôi động với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như: Pop, Rock, dân gian…
Từ 18 giờ, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, trước cửa Công viên Thống Nhất và Trung tâm triển lãm Vân Hồ đồng loạt diễn ra các chương trình nghệ thuật trong khuôn khổ ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015. Khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ diễn ra chương trình nghệ thuật mang đậm màu sắc dân gian với sự tham gia của NSND Thanh Hoài, NSƯT Thu Hằng, NSƯT Xuân Diệu và các nghệ sĩ Nhà hát chèo Trung ương. Hai địa điểm còn lại thể hiện chương trình âm nhạc hiện đại với sự góp mặt của ca sĩ Hà Anh Tuấn, Lưu Hương Giang, nhóm nhảy St319, Oplus…
Lúc 19 giờ diễn ra chương trình nghệ thuật tại phố cổ Hà Nội, gồm hai địa điểm: Trước cửa chợ Đồng Xuân và phố Tạ Hiện.
20 giờ, tại Công viên Cầu Giấy và Quảng trường Cách mạng tháng Tám cũng diễn ra hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Riêng tại địa điểm Quảng trường Cách mạng tháng Tám (trước cửa Nhà hát lớn) tạo điểm nhấn cho ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015 với chương trình gala đặc sắc. Tại đây có sự tham dự của Hà Anh Tuấn, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Hoàng Bách, Đinh Mạnh Ninh, Tạ Quang Thắng… và nhóm Oplus. Với những ca khúc, những vũ điệu sôi động, được thực hiện một cách công phu, chương trình gala thực sự mang đến cho công chúng những giây phút hào hứng.
Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: “Chúng tôi muốn tạo nên một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc, chuyên nghiệp, nơi mà các nghệ sĩ mang nghệ thuật mới đến công chúng như một cách thể hiện trách nhiệm của người làm nghề với khán giả”. Với cách tổ chức cởi mở, văn minh, thân thiện nhằm làm phong phú và nâng cao đời sống văn hóa của nhân dân Thủ đô, Ban Tổ chức hy vọng biến Ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu thành sự kiện thường niên được chờ đón.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác