Tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 26

Nhằm chuẩn bị cho SEA Games 26 tại Indonesia, tuyển futsal Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 22-9 tại Trung tâm Thành Long (TPHCM) dưới sự dẫn dắt của HLV Sergio Gargelli (Ý) và HLV thể lực Franco Adrian (Tây Ban Nha).

Futsal Việt Nam tự tin và từng bước trưởng thànhFutsal Việt Nam tự tin và từng bước trưởng thành

Trước khi gút danh sách chính thức tham dự SEA Games 26, cũng như chuẩn bị cho vòng loại châu Á diễn ra cuối tháng 11-2011 tại Bangkok - Thái Lan, toàn đội sẽ tham gia giải Futsal quốc tế Hà Nội 2011 tổ chức tại nhà thi đấu Quần Ngựa - Hà Nội từ ngày 7 đến 9-10 cùng với các đội tuyển futsal mạnh đến từ các quốc gia: Qatar, Trung Quốc và Uzbekistan. Ngày 23-10, toàn đội sẽ có chuyến tập huấn dài ngày tại Tây Ban Nha và Qatar. Trong quá trình tập huấn, tuyển Việt Nam sẽ được thi đấu giao lưu cọ xát với các CLB bóng đá futsal hạng nhất và hạng nhì tại Tây Ban Nha và hai trận với tuyển futsal Qatar tại Qatar. Ngày 6-11, đội trở về nước để chuẩn bị ngày 14-11 lên đường sang Jakarta - Indonesia làm nhiệm vụ tại SEA Games 26.

Trong khi đó, tuyển futsal nữ Việt Nam cũng sẽ tập trung vào ngày 18-9 tại sân Thống Nhất do cựu tuyển thủ futsal Việt Nam Trần Quốc Tuấn huấn luyện. Ngoài ra trong BHL còn có HLV Phạm Thị Dung, cựu tuyển thủ Kim Chi và HLV thủ môn Trần Anh Vũ. Trước khi cùng tuyển futsal nam lên đường tham dự SEA Games 26 vào ngày 14-11, đội cũng có chuyến tập huấn tại Thái Lan từ ngày 30-10 đến 9-11.

Theo TT TP.HCM

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác