Tuyên Quang: Kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh

(Cinet)- Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang (26/6/1982 - 26/6/2017) đã diễn ra trang trọng vào sáng ngày 25/6.
 
Tuyên Quang: Kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh - ảnh 1
(Ảnh: tuyenquang.gov.vn)

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã ghi nhận và biểu dương những thành tựu mà Hội đã đạt được trong 35 năm qua. Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh đã góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh về con người, vùng đất xứ Tuyên đến đông đảo bạn đọc trong nước, đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của bạn đọc trong tỉnh. Đến nay Hội đã kết nạp được 141 hội viên, hoạt động trên 6 chuyên ngành nghệ thuật và 2 chi hội thuộc các Hội chuyên ngành ở Trung ương. Hội cũng đã đạt được nhiều giải thưởng lớn của tỉnh, trong nước cũng như quốc tế, nhiều tác phẩm còn giành được giải thưởng cao vươn tầm quốc tế tạo nên hiệu ứng tích cực đối với công chúng.

Với những thành tích và những đóng góp cho nền văn học của tỉnh Tuyên Quang nói riêng và của đất nước nói chung, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang đã được Ủy ban toàn quốc Liên hiệp Hội Văn học - Nghệ thuât Việt Nam tặng Cờ thi đua vì đã hoàn thành tốt hoạt động văn học nghệ thuật trong 35 năm (1982 -2017).

D.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác