Tuyển sinh lớp tài năng bóng đá Việt Nam 2013

(Cinet) - Ngày 8/3, Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) đã công bố chương trình tuyển sinh lớp tài năng bóng đá Việt khóa V năm 2013.

Tuyển sinh lớp tài năng bóng đá Việt Nam 2013 - ảnh 1

Theo đó, kể từ ngày 12/3 đến 12/5, PVF sẽ triển khai tuyển sinh lần lượt tại 41 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đối tượng là các nam học sinh, sinh năm 2001, 2002, 2003, 2004 và tuyển bổ sung các em sinh các năm 1999, 2000 có năng khiếu, thể lực tốt, có niềm đam mê bóng đá và mong muốn phát triển sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Cũng giống như các lần tuyển sinh trước, công tác tuyển sinh lần này vẫn sẽ được tổ chức dưới hình thức ngày hội bóng đá nhằm tạo môi trường thật tự nhiên để các em có thể phát huy tối đa năng khiếu.

Sau khi tiến hành tuyển sinh tại các địa phương, PVF sẽ chọn ra khoảng 120 học viên. Các em sẽ tập trung tại TP.HCM và luyện tập trong hai tháng dưới sự chỉ dẫn của các cựu danh thủ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo cầu thủ trẻ.

Đầu tháng 8/2013, PVF sẽ tuyển lựa 50 em có khả năng tốt nhất từ 120 học viên trên để đào tạo chuyên nghiệp trong vòng 10 năm tại Trung tâm Đào tạo Tài năng Bóng đá Việt Nam. Để tham gia dự tuyển, các bậc phụ huynh có thể liên hệ với Trung tâm TDTT của Sở VHTTDL các tỉnh thành nơi PVF tổ chức tuyển sinh để nộp hồ sơ theo hướng dẫn và làm thủ tục đăng ký; hoặc đăng ký trực tiếp trong các buổi tuyển chọn học viên của Quỹ tại địa phương. Lịch tuyển sinh và địa điểm tuyển sinh có thể truy cập vào website: quybongda.com.vn hoặc pvf.com.vn.

Cinet/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác