Tuyên truyền bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trên sóng truyền hình.

(Cinet) - Từ hạ tuần tháng 9 đến hết ngày 10/11/2011, quảng cáo tuyên truyền bầu chọn Vịnh Hạ Long sẽ được ưu tiên giờ phát sóng trên truyền hình để đến được nhiều nhất khán giả toàn quốc và quốc tế.

Tuyên truyền bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trên sóng truyền hình. - ảnh 1

Theo đó, Bộ VHTTDL sẽ phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất một đoạn quảng cáo tuyên truyền và phát sóng từ hạ tuần tháng 9 đến hết chiến dịch, ưu tiên giờ phát sóng để đến được nhiều nhất khán giả toàn quốc và quốc tế, đồng thời dự kiến thực hiện một chương trình xã hội phát trực tiếp để tuyên truyền cho cuộc vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới trong tháng 10/2011.

Được biết, trong số 28 ứng cử viên được bầu chọn qua mạng internet toàn cầu tại địa chỉ http://www.new7wonders.com Vịnh Hạ Long của Việt Nam luôn đứng trong số những địa danh có tỷ lệ tăng trưởng phiếu cao. Hiện tại, trang web này đã chính thức có thêm phần bầu chọn kỳ quan thiên nhiên thế giới mới bằng tiếng Việt. Đây là kết quả phối hợp giữa Bộ VHTTDL với Tổ chức NewOpenWorld, nhằm giúp người Việt Nam có thể dễ dàng thực hiện các thao tác bầu chọn Vịnh Hạ Long.

T.H

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác