“Ươm nắng” - đêm biểu diễn nghệ thuật với đàn viola ấn tượng

(Cinet) - Chương trình nghệ thuật "Ươm Nắng - Violist Nguyệt Thu & Trẻ tài năng" sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội L'Espace vào tối 30/8.

Chương trình hứa hẹn là đêm nhạc biểu diễn nghệ thuật đàn viola đầy ấn tượng của nghệ sĩ Violist quốc tế Nguyệt Thu cùng Trần Lưu Hoàng và các Pianist trẻ như Nguyễn Thị Thanh Xuân, Gia Quang, Nguyễn Hải Anh, Hoàng Kim Gia Bảo với các nhạc phẩm như: Bach suit cello solo, The Dream of Life, The Hope, The Passion, The Beautiful of Mind, J.S Bach: Prelude in D minor, F. Chopin: Nocturne Op. 9 No. 2 E flat Major …

“Ươm nắng” - đêm biểu diễn nghệ thuật với đàn viola ấn tượng - ảnh 1Nghệ sĩ Violist quốc tế Nguyệt Thu. Nguồn: Tiếp thị và Gia đình

 

Bên cạnh đó, xưởng nghệ thuật ART TREE sẽ đồng hành cùng “Ươm Nắng” tổ chức sự kiện Triển lãm tranh thiếu nhi gây quỹ từ thiện ngay trong khuôn khổ chương trình, các bạn nhỏ học viên ART TREE sẽ được tham gia vẽ tranh trực tiếp ngay tại sảnh lớn của Trung tâm văn hóa Pháp và bán đấu giá trực tiếp bức tranh của chính mình. Đây sẽ là một hoạt động có ý nghĩa giúp các em không chỉ mở rộng tấm lòng của mình với những hoàn cảnh khó khăn, mà còn là trải nghiệm thiết thực để các bạn nhỏ được cùng chung tay thực hiện 1 triển lãm tranh thực sự.

Số tiền quyên góp được từ việc bán vé chương trình “Ươm Nắng” và đấu giá tranh thiếu nhi gây quỹ của ART TREE sẽ được gửi trao cho các hoàn cảnh trẻ em khó khăn, điển hình là các em bé mắc bệnh tự kỷ Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ tàn tật 38, đường Tú Xương, Quận 3, HCM./.

Gia Linh (T/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác