Vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trong công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Bộ

(Cinet) - Sáng 26/10, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ VHTTDL đã phát động đợt thi đua đột xuất trong công chức, viên chức, người lao động văn phòng Bộ VHTTDL tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Lãnh đạo VP Bộ bầu chọn cho Vịnh Hạ Long tại buổi lễ phát động đợt thi đua đột xuấtLãnh đạo VP Bộ bầu chọn cho Vịnh Hạ Long tại buổi lễ phát động đợt thi đua đột xuất

Tham dự và chủ trì Lễ phát động có các đồng chí: Tô Văn Động, Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ VHTTDL; Lê Thị Phượng, Phó Chánh Văn phòng Bộ, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Văn phòng Bộ VHTTDL.

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, đồng chí Lê Thị Phượng, Phó Chánh Văn phòng Bộ khẳng định: Di sản văn hoá Việt Nam là tài sản quý báu của cộng đồng các dân tộc Việt Nam và là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của Di sản văn hoá Nhân loại. Việc bảo vệ, giữ gìn và phát huy những giá trị di sản văn hoá là trách nhiệm, niềm tự hào của tất cả mọi người.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, đồng chí Lê Thị Phượng cho rằng, đây là trách nhiệm của toàn xã hội, của mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành VHTTDL.

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm bầu chọn cho Vịnh Hạ Long do Bộ VHTTDL phát động từ 11/10 đến 11/11/2011, thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Bộ VHTTDL, đồng chí Lê Thị Phượng chính thức kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng tích cực tham gia bầu chọn, đồng thời tuyên truyền, vận động bạn bè, người thân tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long của Việt Nam trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Ngay tại buổi Lễ phát động, Lãnh đạo Văn phòng Bộ cùng với các đoàn viên thanh niên chi đoàn Văn phòng và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Bộ đã thực hiện bầu chọn cho Vịnh Hạ Long bằng Internet thông qua website http://www.new7wonders.com và bầu chọn thông qua cổng nhắn tin với cú pháp halong (hoặc HL) gửi 147.

Nguyên Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác