“Vẹn tròn Tết Trung thu” – mang hơi ấm đến học trò nghèo vùng cao

Gia Linh

(Cinet) - Đêm nghệ thuật từ thiện “Vẹn tròn Tết Trung Thu” do Lune Production và Quỹ Trò nghèo Vùng cao - chương trình “Cơm Có Thịt” tổ chức sẽ mang đến một Tết Trung Thu trọn vẹn cho 107 trường tại các tỉnh vùng cao.

“Vẹn tròn Tết Trung thu” – mang hơi ấm đến học trò nghèo vùng cao - ảnh 1Chương trình diễn ra vào 03/09/2018 tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Niềm vui, sự háo hức đón Tết Trung Thu không chỉ đang ngập tràn nơi phố thị mà còn lan tỏa tới các tỉnh vùng cao. Tại đây, các em nhỏ cũng mong đợi từng ngày để được phá cỗ đêm trăng, dẫu cho Trung Thu vùng cao không có lồng đèn rực rỡ hay quà bánh đắt tiền. 

Đêm nghệ thuật gây quỹ cùng vở diễn Làng Tôi sẽ diễn ra vào lúc 20:30 ngày 03/09/2018 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, với mong muốn thắp lửa yêu thương, chung tay gửi tặng những món quà ý nghĩa, đem tới triệu niềm vui và sẻ chia không khí ấm cúng của tiết lễ truyền thống tới các em nhỏ vùng cao. Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận thu được từ sự kiện sẽ được dùng để tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu cũng như ủng hộ, đóng góp vào quỹ của chương trình “Cơm Có Thịt”.

Làng Tôi (My Village show) – vở diễn nghệ thuật xiếc tre đầu tiên tại Việt Nam, được khán giả trân quý như “món quà” để những tâm hồn đam mê nghệ thuật dân tộc trở về với cuộc sống thôn dã nơi làng quê Bắc Bộ và thả hồn theo dòng ký ức dấu yêu một thời. Tất cả như đánh thức mọi giác quan, cảm xúc để khán giả luôn lưu giữ trong trái tim về một Việt Nam đậm chất tình.

Chắc chắn, Làng Tôi (My Village) sẽ là một đêm diễn mang nhiều dư âm và ngập tràn những cảm xúc khó quên trong mỗi khán giả, một đêm nghệ thuật để đến với sự sẻ chia./.

Gia Linh 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác