Venezuela lần thứ 6 giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ

Hoa hậu Stefania Fernandez đã thêm một lần ghi danh đất nước Venezuela trên đấu trường sắc đẹp quốc tế bởi đây là lần thứ 6, ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ lại thuộc về đất nước Nam Mỹ này.

Venezuela lần thứ 6 giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1

Sau đúng 1 năm đàn chị  của mình là Dayana  Mendoza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tại Nha Trang (Việt Nam),  sáng nay 24/8 (giờ Việt Nam), đại diện của  Venezuela - Stefania Fernandez lại một lần nữa mang vương miện Miss Universe 2009 về cho quốc gia của mình.

Stefania Fernandez, cô gái 19 tuổi cao 1m79, số đo 3 vòng 90-60-90 từng là người kế nhiệm của Dayana Mendoza khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2008 nay một lần nữa kế nhiệm đàn chị với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Cộng hòa Dominican với phần thưởng là 3.000 đô la Mỹ và quà từ nhãn hiệu nữ trang Diamond Nexus Labs. Người đẹp 19 tuổi đến từ Kosovo giành được danh hiệu Á hậu 2 với  phần thưởng 2.000 đô la Mỹ và quà từ nhãn hiệu nữ trang Diamond Nexus Labs.

Top 5 người đẹp nhất còn có Hoa hậu Australia và Hoa hậu Puerto Rico.Ban giám khảo cũng đã trao danh hiệu Hoa hậu Ảnh cho thí sinh đến từ Thái Lan, danh hiệu Hoa hậu Thanh lịch cho thí sinh đến từ Trung Quốc. 

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác