VFF tiếp tục được tín nhiệm tại khu vực Đông Nam Á

(Cinet)- Vừa qua tại phiên họp thường kỳ đầu tiên của hội đồng Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) diễn ra tại Kuala Lumpur – Malaysia, 3 thành viên của LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã được bổ nhiệm vào các ban chức năng của AFF.

Cụ thể, Ông Dương Vũ Lâm - Phó Chủ tịch AFF được bổ nhiệm thêm vị trí Trưởng ban Trọng tài của AFF. Ông Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký VFF được bổ nhiệm ủy viên Ban Thi đấu và ban Tài chính của AFF. Ông Lê Hoài Anh, chánh Văn phòng VFF được ủy nhiệm làm ủy viên ban Bóng đá Nữ AFF.

Như vậy, với việc 3 thành viên của VFF được bầu vào các ban chức năng của VFF đã chứng tỏ vị thế và uy tín của VFF ngày càng được đánh giá cao ở khu vực Đông Nam Á. Điều này cũng giúp bóng đá VN có điều kiện thuận lợi hơn để tiếp cận với những sự thay đổi về quan điểm lẫn cách thức tổ chức của bóng đá thế giới.

Cũng trong phiên họp vừa qua, một số quốc gia có giải bóng đá nội địa mạnh (trong đó có Việt Nam) đã đề xuất lên AFF tổ chức một giải đấu riêng (Asean Super League) cho các CLB các nước khu vực Đông Nam Á. Đây được coi như một giải đấu để thu hút tài trợ lẫn nâng cao cọ xát cho các CLB của các nước trong khu vực. Sắp tới AFF sẽ tiếp tục thảo luận về vấn đề này để đi đến quyết định cuối cùng.

 

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác