Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế

(Cinet) -  “Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế” - chủ đề triển lãm sách, ảnh, tư liệu vừa chính thức khai mạc vào sáng 16/12 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Vân Hồ, Hà Nội).
 
Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế - ảnh 1
Khách tham quan triển lãm.

Triển lãm do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các cơ quan, ngành liên quan tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền về các sự kiện hội nhập quốc tế nổi bật năm 2015 - 2016, qua đó góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; cải thiện đời sống nhân dân, củng cố niềm tin của các tầng lớp nhân dân vào công cuộc đổi mới, đặc biệt quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam đến với mọi người dân và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Với hàng trăm bức ảnh và cuốn sách, triển lãm “Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế” được chia thành các khu trưng bày: Việt Nam và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN); Việt Nam hội nhập với khu vực và thế giới; Việt Nam hội nhập trong các tổ chức quốc tế và khu vực (APEC, ASEM, WTO, UNESCO).

Triển lãm mang tới người xem một cái nhìn khái quát về Con đường hội nhập quốc tế của Việt Nam theo các chủ đề khác nhau, thể hiện tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam qua từng giai đoạn, những thành tựu đạt được trong việc hội nhập quốc tế.

Triển lãm “Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế” sẽ mở cửa đón khách tới tham quan thưởng lãm từ 16 - 18/12/2016 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội).

Một số hình ảnh tại triển lãm “Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế”:
 
Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế - ảnh 2
 
Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế - ảnh 3
 
Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế - ảnh 4
 
Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế - ảnh 5
 
Việt Nam - Con đường hội nhập quốc tế - ảnh 6

Anh Vũ
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác