Việt Nam đạt giải vàng tại Asia Arts Festival lần thứ 4

(Cinet) – Soul club - nhóm các bạn trẻ đam mê âm nhạc và nghệ thuật của Việt Nam dưới sự đào tạo và dẫn dắt trực tiếp của nhạc sĩ Thanh Bùi vừa xuất sắc giành giải Vàng danh dự tại Chương trình nghệ thuật châu Á mang tên Asia Arts Festival lần thứ 4.
Việt Nam đạt giải vàng tại Asia Arts Festival lần thứ 4 - ảnh 1
Soul club đã đem đến Asia Arts Festival lần thứ 4 làn gió mới với những phần trình diễn kết hợp giữa âm hưởng truyền thống và phong cách hiện đại. (Ảnh: Dantri)

Asia Arts Festival là liên hoan nghệ thuật được tổ chức hàng năm, thu hút tài năng ở mọi độ tuổi đến từ khắp các quốc gia khu vực châu Á.

Trong lần tổ chức thứ 4 này tại Đảo quốc sư tử - Singapore, Asia Arts Festival đã thu hút sự tham dự của hơn 500 thí sinh đến từ 14 quốc gia.

Tại đây, các thí sinh trình diễn các kỹ năng ở tất cả các hình thức nghệ thuật, và được Ban giám khảo quốc tế độc lập đánh giá dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố.

Biểu diễn trong chương trình Asia Arts Festival lần thứ 4/2016, các bạn trẻ của nhóm Soul Club đã đem đến chương trình làn gió mới với những phần trình diễn kết hợp điêu luyện giữa âm hưởng truyền thống và phong cách hiện đại (Với liên khúc Hello Việt Nam (Marc Lavoine) - Con Cò (Lưu Hà An) - La La La (Naughty Boy & Sam Smith) cùng phần đệm piano trực tiếp của chính các bạn.

Với khả năng âm nhạc vượt trội, kỹ năng kiểm soát sân khấu và thu hút khán giả bằng sự tự tin và năng động, những phần trình diễn của Soul club đã xuất sắc đạt được điểm số cao nhất so với các thí sinh cùng bảng, đem về cho các đại diện trẻ của Việt Nam giải Vàng danh dự.

KA (Tổng hợp: Dantri, thegioidienanh)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác