Việt Nam dự giải Aerobic châu Á

(Cinet) - Đội tuyển Aerobic Việt Nam gồm 3 VĐV: Nguyễn Tiến Phương, Vũ Bá Đông và Trần Thu Hà sẽ tham dự giải vô địch Aerobic châu Á lần thứ III diễn ra từ ngày 17 đến 21-10 tại Palembang, Indonesia.

Việt Nam dự giải Aerobic châu Á - ảnh 1

Giải vô địch Aerobic châu Á lần 3 năm 2012 sẽ thu hút được sự tham gia của trên 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có những đoàn mạnh như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Theo đăng ký thi đấu, đội tuyển VIệt Nam dự tranh ở 3 nội dung đơn nam, đôi nam nữ và bộ ba. Tại giải này năm ngoái, Việt Nam cũng cử đội hình này tham dự, và các VĐV đã mang về HCB nội dung đôi nam nữ và HCĐ nội dung bộ ba.

Lễ bốc thăm cho các nội dung cá nhân, đôi, bộ ba... của giải sẽ được tổ chức tại Palembang trong tuần tới.  Liên đoàn Aerobic châu Á dự kiến,  Ngay trước ngày lên đường, cả 3 VĐV đã có cơ hội cọ xát tại giải VĐ quốc gia diễn ra trong 2 ngày tại Hải Phòng.

Trong quá khứ, Aerobic Việt Nam đã từng giành HCV ở một giải đấu cấp châu lục là Asian Indoor Games III năm 2009. Ở giải châu Á lần này, Aerobic Việt Nam cũng đang quyết tâm để hướng tới việc giành ít nhất 1 tấm HCV.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác