Việt Nam đứng đầu danh sách điểm đến hấp dẫn nhất

Theo kết quả điều tra do Hiệp hội Du lịch Mỹ (USTOA) mới công bố, Việt Nam đứng đầu trong số các điểm đến mới nổi được du khách quốc tế ưa khám phá lựa chọn trong năm 2012.

Việt Nam đứng đầu danh sách điểm đến hấp dẫn nhất - ảnh 1

Việt Nam là cái tên được các thành viên hiệp hội nhắc đến nhiều nhất khi được hỏi về các địa chỉ du lịch mới nổi sẽ được nhiều du khách tìm đến nhất trong năm nay. Đứng sau trong danh sách này là Ấn Độ, Êcuađo và Trung Quốc.

Kết quả điều tra được công bố tại hội nghị hàng năm mới đây của USTOA, được tổ chức tại Đảo Máccô (Marco Island), bang Phloriđa (Florida). USTOA là một hiệp hội nghề nghiệp và thông qua các công ty lữ hành đối tác, các thành viên của tổ chức này cung cấp các tour và các gói du lịch trên khắp thế giới.
Mới đây, tạp chí du lịch trực tuyến hàng đầu châu Á Smart Travel Asia công bố Hà Nội và Hội An là hai trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất tại châu Á trong năm 2011.
Cuộc bình chọn do Smart Travel Asia phát động kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2011, với sự tham gia của hơn một triệu độc giả trên khắp thế giới.

Theo Tin tức

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác