Việt Nam không được xếp hạt giống ở AFF Cup

(Cinet) – Theo sắp xếp của Liên đoàn Bóng đá ĐNÁ (AFF), mặc dù là đồng chủ nhà của AFF Cup 2014 tuy nhiên ĐT Việt Nam đã không được xếp hạt giống, bởi thành tích yếu kém ở hai kỳ AFF Cup gần đây nhất.

Tuyển Việt Nam (áo trắng) có nguy cơ sớm phải đối đầu Malaysia ở AFF Cup 2014 - ảnh: TTXVNTuyển Việt Nam (áo trắng) có nguy cơ sớm phải đối đầu Malaysia ở AFF Cup 2014 - ảnh: TTXVN

Theo sắp xếp của AFF, Việt Nam chỉ được xếp ở vị trí thứ 6 sau Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia và Thái Lan.

Với việc không được ưu tiên ở vị trí hạt giống như những giải trước nên có thể Việt Nam đụng phải những đối thủ mạnh như Thái Lan, Malaysia ở vòng bảng.

AFF Cup 2014 sẽ diễn ra tại Singapore và Việt Nam với sự tham dự của 8 đội. Sáu đội đứng đầu sẽ được vào thẳng vòng bảng, còn các đội khác phải tham dự vòng sơ loại để chọn 2 đội lọt vào nhóm trên.

Năm đội bóng sẽ phải tham dự vòng loại tại Lào để tranh hai chiếc vé vào vòng chung kết là Myanmar, Lào, Timor-Leste, Brunei và Campuchia.

Dự kiến vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 8/10-19/10/2014, còn vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 22/11-20/12/2014. Lễ bốc thăm dự kiến diễn ra vào khoảng tháng 7/2014.

Cinet/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác