Việt Nam lần đầu có Triển lãm Quốc tế phim và Công nghệ truyền hình

(Cinet)- Diễn ra trong ba ngày, từ 19-21/6 tới tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, Cung Văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Telefilm đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dự kiến sẽ thu hút khoảng 7.000 khách tham quan trong và ngoài nước.

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Tại triển lãm, khoảng 200 gian hàng các đơn vị truyền hình trong và ngoài nước, bao gồm các Đài truyền hình Trung ương và địa phương, các kênh truyền hình, các hãng phim, các công ty truyền thông, các công ty kinh doanh công nghệ, thiết bị truyền hình... tại Việt Nam và từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ như Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Hong Kong... trưng bày và giới thiệu các công nghệ mới trong ngành sản xuất phim truyền hình.

Bên cạnh đó, các hội thảo chuyên ngành: “Phương pháp và công nghệ đo lường khán giả truyền hình,” “Nâng cao chất lượng phim truyền hình Việt Nam - Những điểm tồn tại, lợi thế và giải pháp”, “Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến sản xuất truyền hình trong xu hướng phát triển quốc tế” với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng Việt Nam và thế giới cũng được tổ chức.

Triển lãm Telefilm 2013 do Đài truyền hình Việt Nam trực tiếp chỉ đạo, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình TVAD phối hợp cùng công ty Cổ phần ADPEX tổ chức.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác