Việt Nam quảng bá du lịch tại Ukraine

Ngành du lịch Việt Nam đã lên kế hoạch cho các sự kiện quảng bá du lịch, văn hoá tại Ukraine vào tháng 11 tới, sau chuyến thăm Ukraine của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vào đầu tháng 10 này.

Các hoạt động của Ngày văn hoá du lịch Việt Nam gồm roadshow giới thiệu du lịch và chương trình gặp gỡ doanh nghiệp lữ hành, khách sạn 2 nước, sẽ được tổ chức vào ngày 12/11 - 15/11 tại Ukraine.

Chuyến quảng bá tại Ukraine cũng nhằm đón đầu lượng khách du lịch dự kiến sẽ tăng cao trong thời gian tới, mở đường bay trực tiếp từ đất nước thuộc miền Nam của vùng Trung Âu đến Việt Nam và ngược lại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi khách du lịch giữa hai nước.

Việc quảng bá du lịch qua lễ hội, ngày hội văn hóa, du lịch Việt Nam tại nước ngoài đang được ngành du lịch tổ chức ngày càng nhiều nhằm thu hút khách quốc tế đến Việt Nam trong các năm qua.

Theo tin từ Trung tâm Xúc tiến văn hóa thể thao và du lịch thuộc Bộ VHTTDL, cho biết trong năm nay, Bộ đã tổ chức các sự kiện quảng bá tại Hàn Quốc và Nga, Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào, Những ngày văn hóa Việt Nam tại Bỉ... Sắp tới sự kiện này sẽ được tổ chức ở nhiều nước khác nữa.

Theo TITC

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác