Việt Nam sẽ không tham dự giải bóng đá tiền SEA Games

(Cinet) – Mới đây, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã thông qua kế hoạch tập huấn của ĐT U23 VN, theo đó đội tuyển sẽ không tham dự giải tiền SEA Games mà thay vào đó sẽ là 2 giải đấu được tổ chức trong nước.

Các cầu thủ U23 VNCác cầu thủ U23 VN

Mới đây, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã thông báo sẽ tổ chức giải bóng đá tiền SEA Games nhằm tạo cơ hội chuẩn bị cho các đội tuyển trước khi SEA Games chính thức khởi tranh. Tuy nhiên ĐT U23 VN sẽ không tham dự giải này mà thay vào đó là 2 giải là Cúp bóng đá TP.HCM và VFF Cup.

Theo kế hoạch, cúp bóng đá quốc tế TP.HCM  sẽ diễn ra từ 28-9 đến 2-10 trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) bao gồm các đội: Sinh viên Hàn Quốc, U23 Syria và U23 Singapore. Để chuẩn bị cho giải đấu này, dự kiến ĐT U23 VN sẽ tập trung từ ngày 22- 9 tới.

Sau giải này, ĐT U23 VN sẽ ra Hà Nội tập luyện và tham dự VFF Cup diễn ra từ 19 đến 23-10 trên SVĐ QG Mỹ Đình cùng với sự góp mặt của các đội tuyển U23 Indonesia, U23 Malaysia và U23 Thái Lan.

Theo như kế hoạch của ĐT, HLV trưởng Goezt vẫn giữ nguyên nhóm trợ lý vừa thi đấu vòng loại Olympic London gồm các HLV Phan Thanh Hùng, Nguyễn Văn Sỹ và Nguyễn Văn Phụng. Trong khi đó, danh sách các cầu thủ được triệu tập sẽ được công bố vào đầu tháng 9 tới.

 

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác