Việt Nam tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước và văn hóa tới người dân Nhật Bản và quốc tế

Hãng hàng không Việt Nam đã hợp tác với Công ty Du lịch JTB và Công ty Travel Café của Nhật Bản khai trương "Quán Café Việt Nam" tại khu Tôranômôn (Toranomon) ở thủ đô Tôkiô nhằm quảng bá hình ảnh đất nước và văn hóa của Việt Nam tới người dân Nhật Bản và người nước ngoài.

Việt Nam tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước và văn hóa tới người dân Nhật Bản và quốc tế Việt Nam tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước và văn hóa tới người dân Nhật Bản và quốc tế

Phát biểu tại lễ khai trương sáng 5/11, Chủ tịch công ty JTB Tôrư Icưta (Toru Ikuta) cho biết mục đích của việc mở "Quán Café Việt Nam" nhằm tạo ra một phòng chờ thoải mái, tiện nghi cho khách đến đăng ký tua du lịch cũng như các vị khách muốn thưởng thức hương vị cà phê và các món ăn Việt Nam. Ông hy vọng thông qua quán cà phê Việt Nam sẽ có thêm nhiều người Nhật Bản và người nước ngoài biết đến đất nước và nền văn hóa Việt Nam, trong đó có văn hóa ẩm thực, từ đó sẽ mong muốn đi du lịch Việt Nam để tìm hiểu thêm về đất nước Đông Nam Á này.

Theo ông Nguyễn Minh Hải, Trưởng Văn phòng đại diện hàng không Việt Nam tại Nhật Bản, việc hợp tác với Công ty du lịch JTB và Công ty Travel Café của Nhật Bản nằm trong một chương trình tổng thể nhằm tăng cường quảng bá, thu hút khách du lịch Nhật Bản tới Việt Nam. Đây là một hình thức hợp tác mới và có triển vọng được nhân rộng.

Các vị khách tới "Quán Café Việt Nam" tại Tôranômôn sẽ được thưởng thức hương vị cà phê Việt Nam và một số món ăn ưa thích, trong đó có phở, bánh mỳ, đồng thời được cung cấp những thông tin về Việt Nam mà họ quan tâm.

Theo TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác