Việt Nam tham dự hội chợ du lịch quốc tế Brussels tại Bỉ

(Cinet) - Việt Nam vừa tham dự Hội chợ du lịch Salon des Vacances quốc tế lần thứ 53 tại thủ đô Brussels của Bỉ, từ ngày 02-06/02/2012.

Việt Nam tham dự hội chợ du lịch quốc tế Brussels tại Bỉ - ảnh 1

Hội chợ du lịch Salon des Vacances - nơi gặp gỡ trực tiếp của các nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp khắp thế giới và những người yêu thích du lịch. Đây cũng là một sự kiện giới thiệu về du lịch lớn nhất tại Bỉ.

Dựa trên sự thành công của mô hình tổ chức hội chợ năm 2010, Hội chợ du lịch Salon des Vacances quốc tế lần thứ 53 được mở rộng thành 6 khu dưới hình thức các “Làng” gồm: Làng Bắc Âu, Làng châu Á-Thái Bình Dương, Làng Caribe, Làng Bắc Mỹ, Làng Mỹ Latinh và Làng Du thuyền. Hai làng mới của hội chợ lần này là Làng Bắc Mỹ và Làng Mỹ Latinh.

Chủ đề chính của Hội chợ du lịch Salon des Vacances năm nay là Làng châu Á-Thái Bình Dương. Các thành viên của Làng châu Á-Thái Bình Dương đã đem đến hội chợ không khí tưng bừng náo nhiệt của lễ hội miền nhiệt đới với các tiết mục biểu diễn mang đậm bản sắc văn hóa của từng quốc gia như nhạc dân tộc của Malaysia, múa dân tộc của Nepal, Indonesia, Sri Lanka, biểu diễn kiếm của Tráng sĩ đạo Nhật Bản, các tiết mục của Đài Loan…

Việt Nam tham gia hội chợ năm nay với gian hàng của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nằm trong Làng châu Á -Thái Bình Dương. Đây là một trong những gian hàng thu hút khá đông khách tham quan. Ngoài ra, Việt Nam còn là một trong số một chục nước được ban tổ chức và kênh truyền hình Escape Travel mời tham gia chương trình giao lưu trực tiếp với khách tham quan để giới thiệu những nét đặc trưng về văn hóa, du lịch và ẩm thực.

Đến với hội chợ năm nay, khách tham quan được tiếp cận đầy đủ các thông tin về các tua và các loại hình du lịch trên khắp thế giới do các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu đưa ra, đồng thời còn có cơ hội đặt các tua du lịch sớm để được giảm giá.

CN/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác