Việt Nam tham gia Hội chợ du lịch quốc tế lần thứ 17 tại Nga

(Cinet) - Hội chợ du lịch quốc tế lần thứ 17 đã khai mạc tại thủ đô Mátxcơva (Liên bang Nga) vào ngày 21/9.

 Hội chợ du lịch quốc tế lần thứ 17 có sự tham gia của các công ty du lịch Nga và hơn 1.500 công ty du lịch đến từ các nước trên thế giới, trong đó có khoảng 20 công ty du lịch - lữ hành và một số khách sạn của Việt Nam.

Hội chợ du lịch quốc tế lần thứ 17 tại Nga nhằm tổng kết những hoạt động của ngành du lịch trong mùa Hè qua và đề ra nhiệm vụ kinh doanh cho mùa Đông tới.

Tham dự hội chợ lần này, các công ty du lịch của Việt Nam hướng tới mục tiêu tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp; con người Việt Nam thân thiện, mến khách; tiềm năng du lịch của Việt Nam phong phú, độc đáo với nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn, văn hoá phong tục, tập quán độc đáo. Qua đó tìm kiếm đối tác để hợp tác, mở rộng thị trường du lịch nhằm đẩy mạnh hoạt động du lịch của đơn vị mình.

Ông Hoàng Hữu Lộc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết ngoài mục đích thu hút lượng du khách Nga đến Việt Nam, việc công ty Saigontourist thường xuyên tham gia các hội chợ du lịch tổ chức ở Mátxcơva là nhằm tăng cường và tìm kiếm, thiết lập thêm các mối quan hệ với các đối tác mới. Thị trường Nga vẫn còn rất nhiều tiềm năng đối với Việt Nam và ngược lại, Việt Nam cũng là điểm đến yêu thích của nhiều người Nga.

Được biết, bên lề Hội chợ du lịch quốc tế lần thứ 17 đã diễn ra nhiều hoạt động với các chủ đề văn hoá, giáo dục, tôn giáo du lịch, đặc biệt là Diễn đàn du lịch quốc tế lần thứ nhất MITCO – 2011.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác