Việt Nam tham gia Triển lãm thị trường phim, truyền hình châu Á

(Cinet)- Việt Nam sẽ tham gia triển lãm lớn nhất về thị trường phim và truyền hình châu Á, tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 22 đến 24/10/2013.

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Công ty cổ phần ADPEX, đơn vị phối hợp với Ban tổ chức triển lãm cho biết: Các đài truyền hình, kênh truyền hình, công ty truyền thông, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình, nội dung truyền thông kỹ thuật số, internet, âm nhạc và một số loại hình truyền thông khác của Việt Nam đều có cơ hội tham dự triển lãm. Theo kế hoạch, Công ty ADPEX sẽ lựa chọn tối đa 5 đơn vị tham gia Gian hàng Việt Nam . Bên cạnh đó, Công ty cũng tổ chức đoàn tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại triển lãm.

Triển lãm về thị trường phim, truyền hình châu Á là nơi các đơn vị trong nước gặp gỡ, trao đổi, thương thảo, hợp tác kinh doanh với đơn vị hàng đầu châu Á, quốc tế. Các gian hàng về thị trường, các nội dung khác nhau về phim, truyền thông và truyền hình của các quốc gia trong, ngoài khu vực châu Á như Tây Ban Nha, Mỹ, Hàn Quốc… giúp các hãng phim, công ty truyền thông Việt Nam có cái nhìn đa chiều về lĩnh vực đặc thù này.

T.H

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác