Việt Nam xếp hạng 7 giải Bóng chuyền nữ châu Á 2011

(Cinet) - Sau khi để thua CHDCND Triều Tiên 0-3 ở trận đấu tranh hạng 5, ĐT Bóng chuyền nữ VN đã bước vào trận đấu tranh hạng 7 gặp Iran tại giải vô địch Bóng chuyền nữ châu Á 2011.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Trong trận đấu tranh hạng 7 giải bóng chuyền nữ châu Á (diễn ra tại Đài Loan – Trung Quốc), ở 2 set đầu tiên, ĐT bóng chuyền nữ VN thi đấu đúng phong độ và không khó để vượt qua Iran với các điểm số 25/14 và 25/23.

Các cô gái Việt Nam đã gặp một số khó khăn khi để thua ở set đấu thứ 3 với tỷ số 25/18. Tuy nhiên ở set đấu thứ 4, với sự tập trung cao độ, các cô gái VN đã giành chiến thắng chênh lệch 25/11, qua đó khép lại trận đấu với tỷ số 3-1.

Như vậy với chiến thắng này, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn duy trì được vị trí thứ 7 tại khu vực châu Á.Đây có thể coi là thành công đáng ghi nhận của ĐT bóng chuyền nữ VN bởi sân chơi châu lục là đấu trường quy tụ những đội tuyển mạnh nhất của châu Á. Đây cũng có thể coi là sự tập duyệt và chuẩn bị khá tốt của bóng chuyền nữ VN trong mục tiêu giành huy chương tại SEA Games 26 sắp tới.

L.S

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác