V-League tiếp tục nhận tài trợ lớn

(Cinet) - Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính của giải bóng đá vô địch quốc gia (V-League) mùa thứ 4 liên tiếp. Số tiền tài trợ của Eximbank cho V-League 2014 là 30 tỷ đồng.

V-League tiếp tục nhận tài trợ lớn - ảnh 1

Buổi họp báo kí kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Eximbank đã diễn ra ngày 11-1 tại TP.HCM.

Theo đại diện VPF, đây là năm đầu tiên mà tất cả các câu lạc bộ đều hoàn thành tiêu chuẩn vốn điều lệ và các giải thưởng năm nay không thay đổi so với mùa bóng trước.

Nguồn kinh phí của VPF sẽ được phục vụ 3 mục đích: tổ chức V-League, hỗ trợ các câu lạc bộ và hỗ trợ các đội tuyển quốc gia. VPF sẽ nhận khoảng 10 nhà tài trợ và không vượt quá con số đó.

Trong khi đó đại diện Eximbank cho biết đơn vị này vẫn chưa có kế hoạch về việc tiếp tục tài trợ cho V-League 2015 và các mùa giải kế tiếp. Eximbank sẽ chỉ thông qua kế hoạch này vào cuối mùa giải.

Giải bóng đá vô địch quốc gia  - Eximbank 2014 (Eximbank V-League 2014) diễn ra từ 11/1 tới 31/8/2014. Giải có sự tham gia của 13 đội, có tổng cộng 26 lượt đấu với 156 trận. Đội vô địch, đội hạng nhì và đội hạng ba lần lượt nhận 4 tỷ, 2 tỷ và 1 tỷ đồng tiền thưởng.

(Cinet tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác