Vở nhạc kịch “Đêm hè sau cuối” chính thức khai màn

(Cinet) - “Đêm hè sau cuối”, vở nhạc kịch nhận được sự tán dương của khán giả và giới chuyên môn trong lần đầu ra mắt năm 2013 sẽ đổ bộ tới L’Espace, Hà Nội vào ngày 4/10 tới đây.

Trong khuôn khổ dự án nhạc kịch “HOPE” (Mộng ước), Vở nhạc kịch “Đêm hè sau cuối” sẽ chính thức khai màn vào tối 4/10 và liên tục được diễn từ ngày 8-13/10.
 
Vở nhạc kịch “Đêm hè sau cuối” chính thức khai màn - ảnh 1
Ngay trong lần đầu ra mắt khán giả Việt Nam vào năm 2013, Vở nhạc kịch trinh thám “Đêm hè sau cuối”
đã tạo nên cơn sốt khi liên tục cháy vé trong mỗi đêm diễn. Nguồn: fanpage chương trình

Ngay trong lần đầu ra mắt khán giả Việt Nam vào năm 2013, Vở nhạc kịch trinh thám “Đêm hè sau cuối” đã tạo nên cơn sốt khi liên tục cháy vé trong mỗi đêm diễn. Diễn biến vở kịch xoay quanh những cái chết bí ẩn trong ngôi nhà đông con cháu, nhiều người hầu kẻ hạ của bà Thìn. Vở kịch sẽ biến mỗi khán giả thành một thám tử để cùng hồi hộp theo dõi những tình tiết để tìm ra hung thủ, khám phá ra sự thật đầy bi kịch nhưng cũng chứa đựng nhiều triết lý.

Vở nhạc kịch “Đêm hè sau cuối” do đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh (PPAN) viết kịch bản và dàn dựng theo phong cách nhạc kịch Broadway - kết hợp giữa kịch nói, ca hát, vũ đạo, và âm nhạc. Đây là vở nhạc kịch thuần Việt hiếm hoi tổng hợp nhiều cái đặc biệt: Từ phần âm nhạc là các bài hát đình đám của các ca sĩ quốc tế như Lady Gaga, Bruno Mars, Britney Spears … đến những giai điệu kinh điển của các vở nhạc kịch nổi tiếng như Cabaret, Grease, Nine… Toàn bộ các bài hát đều được chuyển soạn hoàn toàn sang tiếng Việt và được chơi trực tiếp trên sân khấu bởi một dàn nhạc 17 người.

Bên cạnh đó, “Đêm hè sau cuối” có sự tham gia của 35 diễn viên không chuyên nhưng say mê nghệ thuật và có thái độ nghiêm túc trong luyện tập. Đó là những cái tên như: Trương Hoàng An (vai Đào), Bùi Sơn Tùng (vai Bin), Lê Minh Quân (vai Lý),Bùi Minh Quân - Top 3 Vietnam Idol 2015 (vai Khánh), Vũ Đỗ Quang Minh - So You Think You Can Dance 2015 (vai Người hầu)…

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã chính thức phát hành vé Hy Vọng với mức giá đặc biệt 99.000đ để dành riêng cho những khán giả ít có cơ hội, thậm chí chưa có nhu cầu vào rạp hát xem biểu diễn nghệ thuật, do hoàn cảnh kinh tế không cho phép.

“Đêm hè sau cuối” chính thức biểu diễn vào các ngày 4, 8, 10, 11, 12, 13/10. Sau “Đêm hè sau cuối”, PPAN sẽ tiếp tục giới thiệu thêm 2 vở trong dự án “HOPE” là “Góc phố danh vọng” (tháng 11) và “Mộng ước không xa vời” (tháng 1/2017).

Gia Linh (tổng hợp)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác