“Với Đảng, mùa Xuân” - chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân

“Với Đảng, mùa Xuân” - chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân - ảnh 1
Một tiết mục biểu diễn trong chương trình. (Ảnh: Thế Dương)
(Cinet)- Tối 23/1, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty cổ phần Truyền thông Người Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng Đảng, mừng xuân với chủ đề “Với Đảng, mùa Xuân”.
Chương trình là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2016) và đón Xuân Bính Thân 2016.
Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và một số Bộ, ngành Trung ương.
Chương trình đã để lại ấn tượng trong lòng người xem với những ca khúc đi cùng năm tháng, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, quê hương, đất nước, mùa xuân do các ca sĩ, nghệ sĩ như: NSND Thanh Hoa, Đăng Dương, Ngọc Ký, Hoàng Hồng Ngọc, Minh Thu, Bách Nguyễn, Bảo Yến..., tam ca nữ Sao Mai, tốp ca nam, nữ Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và các em thiếu nhi Trung tâm văn hóa quận Ba Đình biểu diễn.
Xen giữa chương trình nghệ thuật là những phóng sự nói về sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, những chặng đường đấu tranh cách mạng và thắng lợi lịch sử của nhân dân ta; sự tham gia của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...
Cũng trong chương trình, Ban Tổ chức đã tặng quà tri ân một số gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác