VTV Awards - Đội tuyển U23 Việt Nam trở thành “Nhân vật của năm”

(Cinet) - Tối 7/9, Lễ trao giải VTV Awards 2018 đã diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam với chủ đề "Sắc màu". Đội tuyển U23 Việt Nam đã chiếm trọn tình cảm của khán giả với giải thưởng Nhân vật của năm.

Là giải thưởng thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam, Ấn tượng VTV - VTV Awards luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Năm nay, Ban tổ chức vinh danh những nhân vật, chương trình ấn tượng nhất ở 10 hạng mục gồm: Chương trình của năm, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Phim Tài liệu ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng.

VTV Awards - Đội tuyển U23 Việt Nam trở thành “Nhân vật của năm” - ảnh 1Đội tuyển U23 Việt Nam đã chiếm trọn tình cảm của khán giả với giải thưởng Nhân vật của năm. Nguồn: vtv.vn

Kết quả các hạng mục được công bố tối 7/9 gồm: Hạng mục Chương trình của năm được trao cho chương trình Gặp nhau cuối năm; Hạng mục Nhân vật của năm đã thuộc về đội tuyển U23 Việt Nam; Hạng mục Phim truyền hình ấn tượng thuộc về phim “Cả một đời ân oán”; Hạng mục Ca sĩ ấn tượng thuộc về Mỹ Tâm; Hạng mục phim Tài liệu ấn tượng thuộc về bộ phim “Hành trình bất tận”; Hạng mục Nam - Nữ diễn viên ấn tượng thuộc về Hồng Đăng và Lan Phương; Hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng là “Người dân cả nước ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam và hình ảnh đội tuyển Việt Nam tại SVĐ Thường Châu trong trận đấu với Uzberkistan”; Hạng mục Chương trình Văn hoá – Khoa học xã hội – giáo dục ấn tượng thuộc về ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 - Bản hòa tấu cha và con; và Hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng trao cho Ngô Kiến Huy.

Sự bình chọn ngày càng tăng cho các chương trình, cũng như cho các gương mặt nghệ sĩ, diễn viên, MC xuất hiện trên các chương trình, các bộ phim trên các kênh sóng của VTV đã thể hiện sự quan tâm, yêu mến của khán giả dành cho các chương trình, các nghệ sĩ nói riêng và VTV nói chung, đồng thời, thể hiện vai trò cầu nối của VTV Award giữa khán giả truyền hình với các chương trình đặc sắc, giàu tính nhân văn mà VTV thể hiện./.

Gia Linh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác