Vương miện Tài năng và Duyên dáng VNAM 2018 đã tìm thấy chủ nhân

Lan Phạm

(Cinet) - Xuất sắc vượt qua 15 nữ sinh tài năng, với phần múa đương đại chuyên nghiệp, phần trình diễn trang phục dạ hội lộng lẫy và trả lời câu hỏi tinh tế, thí sinh Nguyễn Thị Kiều Anh đã nhận được nhiều thiện cảm của khán giả và Ban giám khảo để dành giải Miss Tài năng.

Vương miện Tài năng và Duyên dáng VNAM 2018 đã tìm thấy chủ nhân - ảnh 1 Xuất sắc vượt qua 15 nữ sinh tài năng, Nguyễn Thị Kiều Anh trở thành tân hoa khôi của
Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

15 nữ sinh nổi bật nhất cuộc thi “Tài năng - Duyên dáng Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam 2018” đã có màn khoe sắc, đua tài trong đêm Chung kết diễn ra vào tối 4/5, tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Vương miện Tài năng và Duyên dáng VNAM 2018 đã tìm thấy chủ nhân - ảnh 2Nguyễn Thị Kiều Anh lộng lẫy trong trang phục dạ hội.

Ở vòng thi Chung kết các thí sinh đã lần lượt tham gia các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài. Trình diễn trang phục tự chọn, bộ sưu tập của nhà tài trợ và trang phục dạ hội. 5 thí sinh tham gia biểu diễn phần thi tài năng xuất sắc nhất. 5 thí sinh tham gia phần thi ứng xử. Các phần trình diễn đều để lại ấn tượng sâu sắc đối với Ban giám khảo và khán giả, thể hiện những nét đẹp của nữ sinh Học viện.

Vương miện Tài năng và Duyên dáng VNAM 2018 đã tìm thấy chủ nhân - ảnh 3
Với phần múa đương đại chuyên nghiệp, Nguyễn Thị Kiều Anh liên tục giành điểm 10 từ ban giám khảo.

Với phần biểu diễn tài năng xuất sắc và phần trả lời câu hỏi “Cảm nghĩ về thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay và em có ý tưởng gì để hoạt động trong môi trường nghệ thuật?”, Nguyễn Thị Kiều Anh cho rằng: Thị trường âm nhạc của nước ta hiện nay đã và đang trên đà phát triển nhưng trong đó có nhiều điều nghịch lý. Theo em, để nền âm nhạc phát triển hơn nữa, mỗi nghệ sĩ, trong đó có em, phải cháy hết mình với đam mê, đem đến nguồn cảm hứng cho khán giả, truyền cho mọi người cảm xúc từ chính trái tim. Câu trả lời của Nguyễn Thị Kiều Anh đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả và thuyết phục Ban giám khảo để trở thành tân hoa khôi của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Tại cuộc thi Ban tổ chức cũng trao giải cho thí sinh được yêu thích nhất, thí sinh thân thiện nhất, thí sinh duyên dáng nhất trong trang phục áo dài, thí sinh duyên dáng nhất trong trang phục tự chọn, thí sinh duyên dáng nhất trong trang phục dạ hội, giải tài năng vàng và giải tài năng bạc.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác