Website của CLB Arsenal giới thiệu về Việt Nam

Chuẩn bị có chuyến du đấu tại châu Á và sẽ ghé qua Việt Nam vào tháng 7, Website chính thức của CLB Arsenal đã có bài giới thiệu sơ qua về đất nước Việt Nam.

Website của CLB Arsenal giới thiệu về Việt Nam - ảnh 1

Mở đầu bài giới thiệu là dòng chữ quảng bá du lịch cho Việt Nam: "Arsenal sẽ đến Việt Nam vào 17/7. Nhưng tất cả các fans hâm mộ nên dành thời gian đến thăm những địa diểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam".

Website liệt kê ra một vài địa danh thuộc loại "phải đến". Đó là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Vịnh Hạ Long và hang Thiên Cung thuộc Vịnh Hạ Long. Dễ hiểu tại sao Website chỉ liệt kê ra 3 địa điểm: vì Arsenal chỉ ghé thăm Việt Nam trong ít ngày. Và có thể, đây sẽ là những nơi mà đội Pháo thủ muốn khám phá ở đất Việt.

Những thông tin về các địa điểm của Việt Nam được CLB đưa ra rất chính xác. Ví dụ như nói về Lăng Chủ tịch Hồ Chi Minh, Website viết: "Lăng kỷ niệm rộng lớn này nằm ở quảng trường Ba Đình, nơi chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập ngày 2/9, thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa..."

Rõ ràng, chuyến đi của Arsenal đến Việt Nam không chỉ giúp bóng đá Việt Nam tiếp cận được với một trong những CLB lớn nhất thế giới, và NHM được chiêm ngưỡng những thần tượng. Nó còn giúp quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới.

Dự kiến, CLB Arsenal sẽ đến Hà Nội vào ngày 17/7 để dự trận giao hữu với tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình. Ngoài Việt Nam, Arsenal còn tới Indonesia và Nhật Bản.

Theo Bongdaso

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác