World Travel Awards vinh danh Vietravel

(Cinet)- Vietravel là công ty du lịch lữ hành duy nhất của Việt Nam được bình chọn với danh hiệu: “Vietnam’s Leading Tour Operator” (Nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam) và “Vietnam’s Leading Travel Agency” (Cơ quan du lịch hàng đầu Việt Nam).

World Travel Awards vinh danh VietravelWorld Travel Awards vinh danh Vietravel

Đây là hai danh hiệu do Giải thưởng World Travel Awards (WTA) trao tặng.

Giải thưởng World Travel Awards ra đời năm 1993, được Tạp chí The Wall Street Journal ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch.” Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực: hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch…

Còn giải thưởng TTG Travel Awards ra đời từ năm 1989 do báo TTG Asia khởi xướng. Thời điểm ban đầu chỉ có 10 giải thưởng dành cho các danh hiệu, đến năm 2013 sau 24 lần tổ chức, giải thưởng TTG Travel Awards có tổng số 82 tổ chức doanh nghiệp đạt giải, thuộc 4 nhóm ngành, nghề.

Biểu tượng của Giải thưởng TTG Travel Awards được đúc bằng hợp kim nguyên khối, mạ vàng 24K, nặng 2kg với hình ảnh thần Hermes - vị thần du lịch và bảo vệ du khách trong thần thoại Hy Lạp cổ đại.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác