Xem miễn phí nghệ thuật “3 trong 1”

Xem miễn phí nghệ thuật “3 trong 1” - ảnh 1
Chuỗi sự kiện về Nghệ thuật Thị giác, Kiến trúc và Âm nhạc sẽ đến với công chúng
(Cinet)- Từ ngày 27/3 đến 24/4, Trung tâm Nghệ thuật Heritage Space sẽ tổ chức tổ chức một chuỗi sự kiện về Nghệ thuật Thị giác, Kiến trúc và Âm nhạc.
Theo đó, bắt đầu những hoạt động mới trong năm 2016, vào chiều ngày 27/3, Heritage Space tổ chức một chuỗi sự kiện về Nghệ thuật Thị giác, Kiến trúc và Âm nhạc. Với kiến trúc, đó là buổi chiếu phim “Những khát vọng lớn” (Great Expectations/ đạo diễn Jesper Wachtmeister) của Câu lạc bộ Điện ảnh Kiến trúc, do Ashui.com tổ chức thực hiện. Với Nghệ thuật Thị giác, đó là một triển lãm quy tụ các tác phẩm hội họa, sắp đặt, đa phương tiện và ý niệm với tên gọi “Heritage Space+”, của các nghệ sỹ đã cộng tác với Heritage Space trong thời gian qua và tuyển chọn từ sở hữu nghệ thuật hiện có. Với Âm nhạc là một Biểu diễn Nhạc mới của nhạc sỹ Vũ Nhật Tân và Cộng sự với tác phẩm “Cõi vắng” kéo dài gần 50 phút.
Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện này, Heritage Space sẽ giới thiệu những dự án và mục tiêu mới, nhằm hỗ trợ sự phát triển của nghệ thuật đương đại, trở thành một trung tâm dành cho các hoạt động biểu diễn, trưng bày, giáo dục, trao đổi về nghệ thuật tạo hình, âm nhạc và kiến trúc. Ngoài ra, đây sẽ là sự kiện để chúng tôi giới thiệu Ban điều hành mới, những người sẽ đưa các mục tiêu của Heritage Space trở thành hiện thực.
Sự kiện được tổ chức nhằm đóng góp thêm những màu sắc mới cho phát triển của nghệ thuật đương đại, đưa những tác phẩm, dự án nghệ thuật mới đến gần hơn tới công chúng.
T.Dung (tổng hợp từ DDK; ANTD)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác