Xuân thi ca 2015- Gặp gỡ thi nhân Việt Nam

Xuân thi ca 2015- Gặp gỡ thi nhân Việt Nam - ảnh 1
Xuân thi ca 2015- Gặp gỡ thi nhân Việt Nam (nguồn: internet)
(Cinet)- Sáng ngày 8/2/2015, chương trình “Xuân thi ca 2015” do Thi đàn Việt nam tổ chức đã diễn ra tại Hội trường Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.
Thi đàn Việt Nam là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực, trong thời gian qua đã trở thành một diễn đàn kết nối, giới thiệu những người yêu thơ, sáng tác thơ chuyên và không chuyên trên cả nước.  
“Xuân thi ca 2015” là chương trình gặp gỡ thi nhân Việt Nam. Chương trình có sự hiện diện của nhiều nhà thơ tên tuổi của Hội Nhà văn Việt Nam, Hội Nhà văn Hà Nội và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Vũ Quần Phương, Bằng Việt, Trung tướng Phạm Tuân, NSND Quang Thọ, NSND Thanh Hoa, lãnh đạo Viện KHNC Nhân tài Nhân lực, lãnh đạo các báo, tạp chí và đông đảo các nhà thơ từ khắp mọi miền tổ quốc.
Là một chương trình có quy mô lớn và được đầu tư kỹ lưỡng, chương trình đã mang đến cho khán giả những món quà văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu như: trình diễn thơ với chủ đề “Mùa xuân tình yêu”, những câu thơ tài hoa của những nhà thơ, tác giả thơ đương đại; thực hiện trao quỹ từ thiện cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi, hội viên còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống; vinh danh những tác giả thơ tiêu biểu của Thi đàn Việt Nam.
Nhân dịp này, Thi đàn Việt Nam cũng trao thưởng cho các bài thơ xuất sắc của năm do các thành viên sáng tác, cụ thể: Giải Nhì (không có giải nhất) cho bài thơ “Cây nến” của Đỗ Hữu Thiêm; ngoài ra còn trao 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các tác phẩm khác.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác