Xúc động với MV “Cúc ơi” – nói về các cô gái ngã ba Đồng Lộc

Tường Vy

NSƯT Tố Nga chia sẻ, MV “Cúc ơi” được chị thực hiện trong thời gian rất ngắn nhưng từ khi lên ý tưởng và đến lúc bắt tay để thực hiện chị đã mất tất cả 12 năm.

Xúc động với MV “Cúc ơi” – nói về các cô gái ngã ba Đồng Lộc - ảnh 1Hình ảnh trong MV "Cúc ơi"

Ngày hôm này (19/7) chị mới quyết định ra mắt MV “Cúc ơi” đúng dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2018).

“Cúc ơi” là ca khúc xúc động về người nữ liệt sĩ TNXP Ngã ba Đồng Lộc năm nào. Trong MV, NSƯT Tố Nga vào vai người chị cả của các nữ TNXP trẻ trung, yêu đời.

Xúc động với MV “Cúc ơi” – nói về các cô gái ngã ba Đồng Lộc - ảnh 2NSƯT Tố Nga rạng rỡ tại buổi ra mắt MV "Cúc ơi"

Với cách hát mộc mạc nhưng chứa chan tình cảm, cộng với hiệu ứng của những cảnh quay trong MV đã khiến người xem không thể không rơi nước mắt xúc động về MV “Cúc ơi”.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, NSƯT Tố Nga cho biết: “Tôi đầu tư cho MV này 700 triệu đồng những thú thực, tôi không muốn công bố hay chia sẻ rộng rãi để khán giả chú ý đến con số tiền mình bỏ ra. Điều tôi mong muốn hơn cả là dự định sau 12 năm tôi đã thành công, có thể đây là một MV về tâm linh nhưng hơn hết MV “Cúc ơi”, tôi hy vọng sẽ đưa khán giả về những hình ảnh đẹp của những cô gái tại ngã ba Đồng Lộc. Một món quà tôi muốn tri ân với những người anh hùng đã hy sinh cho dân tộc, đất nước”.

 

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác