Yên Bái: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho lãnh đạo, cán bộ làm công tác chỉ đạo, quản lý văn hóa, văn nghệ

(Cinet) - Lớp bồi dưỡng được tổ chức với mục đích cung cấp cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ làm công tác văn hóa, văn nghệ trên địa bàn tỉnh Yên Bái những kiến thức nghiệp vụ cơ bản để làm tốt hơn nữa công tác tham mưu trong lĩnh vực văn hóa - văn nghệ tại địa phương.

Lớp bồi dưỡng do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái tổ chức với sự tham gia của trên 30 học viên là các đồng chí lãnh đạo và cán bộ làm công tác văn hóa, văn nghệ các cơ quan, đơn vị, đoàn thể của tỉnh và Ban Tuyên giáo, tuyên huấn và các phòng, trung tâm văn hóa các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 
Yên Bái: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho lãnh đạo, cán bộ làm công tác chỉ đạo, quản lý văn hóa, văn nghệ - ảnh 1
Quang cảnh lớp bồi dưỡng. (Ảnh:vanhocnghethuatyenbai.com.vn)

Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên đã được lãnh đạo Vụ Văn hóa văn nghệ - Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt nội dung một số văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh về lĩnh vực văn hóa; những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác tham mưu, quản lý trên lĩnh vực văn hóa, trong đó nhấn mạnh 3 nhiệm vụ cần tập trung chú trọng, đó là: Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, bảo tồn di sản, kỹ năng tiếp nhận và xử lý thông tin trong tình hình hiện nay,...

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên đã lĩnh hội được những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản trong công tác chỉ đạo, quản lý và hoạt động văn hóa, văn nghệ. Hy vọng rằng, sau khi trở về cơ sở, các học viên sẽ sử dụng những kiến thức đã được học để làm tốt hơn nữa công tác tham mưu trong lĩnh vực văn hóa - văn nghệ tại địa phương, đơn vị mình.

AV (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác