Đại hội cán bộ thư viện các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 14

(Cinet) - Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong 4 ngày (từ 20 đến 23/4/2009), Đại hội cán bộ thư viện các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 14 sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Với chủ đề “Hướng tới sự năng động của các thư viện và trung tâm thông tin ở các nước Đông Nam Á”, Đại hội CONSAL XIV sẽ là diễn đàn cho các cán bộ thư viện và thông tin trao đổi ý tưởng, quan điểm và các vấn đề thực tiễn đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau nhằm mục đích tăng cường tính năng động và hiệu quả trong các hoạt động thông tin - thư viện góp phần thúc đẩy sự bền vững của CONSAL.

Có thể nói, đây là cơ hội để các cán bộ thư viện Việt Nam có điều kiện hiểu biết và học hỏi kinh nghiệm hoạt động của bè bạn trong khu vực và thế giới. Trên cơ sở đó, chúng ta sẽ xác định hướng đi đúng đắn, củng cố và phát triển thư viện Việt Nam vươn tới tầm khu vực và thế giới.

Theo đó, BTC Đại hội kêu gọi các cán bộ thư viện - thông tin trên toàn quốc hãy tham gia đăng ký gửi bài tham luận, để chọn báo cáo tại ĐH. Nhận bài đăng ký tham dự tới hết ngày 14/11/2008.

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác