Hà Tây: Thư viện huyện Thạch Thất phục vụ 231 bạn đọc thường

Thư viện huyện Thạch Thất - Hà Tây hiện có 7.786 đầu sách, trong đó có 246 bản sách được tài trợ và 16 loại báo, tạp chí. Thư viện đang phục vụ 231 độc giả thường xuyên trong đó 130 bạn đọc là thiếu nhi.

Để tủ sách được phong phú, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tìm đọc của bạn đọc, từ đầu năm đến nay, thư viện huyện Thạch Thất đã tiếp nhận 8.600 lượt sách báo luân chuyển từ thư viện tỉnh, trong đó có 2.800 lượt sách, báo thiếu nhi.
Ngoài việc mở cửa phục vụ bạn đọc 5 ngày/tuần, để hấp dẫn bạn đọc đến với thư viện thường xuyên, cán bộ thư viện huyện còn tổ chức các buổi tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, trưng bày chuyên đề, giao lưu thơ, thi kể chuyện. Ngoài thư viện huyện, Thạch Thất còn có 16 tủ sách cơ sở.

Để các tủ sách này đáp ứng được nhu cầu tìm đọc của bà con, cán bộ thư viện huyện đã làm tốt công tác luân chuyển sách báo. Với phương châm làm phong phú kho sách của các thư viện và tủ sách cơ sở, huyện Thạch Thất đã trích gần 3 triệu đồng để bổ sung nguồn sách báo, tạp chí và tổ chức các hoạt động ngoại khóa để thu hút bạn đọc.

(Theo HTO)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác