Hoạt động Thư viện Đồng Nai 2008 với nhiều khởi sắc

(Cinet) - Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên thư viện tổng hợp tỉnh Đồng Nai, trong năm 2008 vừa qua, hoạt động của thư viện tỉnh đã có nhiều khởi sắc.

Trong năm 2008, thư viện Đồng Nai đã thu hút độc giả đến tìm và đọc tài liệu ngày càng nhiều hơn. Cụ thể, năm 2008 thư viện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong công tác phục vụ như sau: Cấp 15.752 thẻ cho người lớn và thiếu nhi (đạt 105%); Phục vụ 354.518 lượt người đến (đạt 110% kế hoạch năm); Lượt sách báo lưu hành là 1.156.343 bản (đạt 117% kế hoạch năm); Phục vụ 3.360 lượt bạn đọc đến truy cập mạng; Ngoài khâu phục vụ bạn đọc tại chỗ, phòng Luân chuyển sách đảm nhiệm vai trò đưa sách đến các vùng sâu, vùng xa như các thư viện Huyện, Thư viện trường học, Công ty cao su, Công ty VeDan…với 23.547 bản sách. Bên cạnh đó, Thư viện còn tổ chức phục vụ bạn đọc bằng nhiều hình thức khác như: tuyên truyền, triển lãm trưng bày sách, báo nhân dịp lễ, tết với nhiều tài liệu phong phú đa dạng bổ ích, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng bạn đọc.

Với những kết qủa đã đạt được, đến nay Thư viện Đồng Nai đã có những bước phát triển đáng kể: xây dựng một cơ ngơi khang trang, có môi trường xanh - sạch - đẹp, đơn vị luôn giữ được sự ổn định vững chắc về nhiều mặt, là đơn vị được Bộ, Sở VH,TT&DL đánh giá là đơn vị xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, là điểm sáng để các đơn vị trong ngành đến thăm quan và học tập.K.A (Tin từ ĐN)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác