Hội nghị “Hội nhập – xu hướng và các vấn đề của thư viện đại học” tại TPHCM

(Cinet) - Vừa qua, Tổ chức của thư viện các trường ĐH thuộc mạng lưới đại học Đông Nam Á (AUNILO) đã tổ chức Hội nghị “Hội nhập – xu hướng và các vấn đề của thư viện đại học” tại TPHCM. Đây là Hội nghị thường niên được tổ chức luân phiên tại các nước thành viên của AUNILO trong khu vực.

Tham dự Hội nghị gồm có hơn 40 đại biểu đến từ  21 thư viện thành viên AUNILO của 10 quốc gia và một số đại biểu khách mời từ các thư viện trong nước.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã đã nghe báo cáo và thảo luận báo cáo tham luận xung quanh chủ đề “Hội nhập – xu hướng và các vấn đề của thư viện đại học” của các đơn vị thành viên tham dự.

Có thể nói, Hội nghị lần này được tổ chức tại Việt Nam đã mở ra cơ hội để các chuyên gia về thư viện tại các trường ĐH ở nước ta học tập và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là dịp để các đơn vị của Việt Nam gặp gỡ với các đối tác nước ngoài để tìm hiểu cơ hội hợp tác, nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin thư viện.  

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác