Hội thảo “Xây dựng tầm nhìn và kế hoạch hành động cho hệ thống thư viện công cộng VN”

(Cinet) - Hội thảo nhằm đánh giá toàn diện thực trạng hoạt động của hệ thống thư viện công cộng VN, đồng thời vạch ra kế hoạch phát triển đến năm 2020 của ngành thư viện.

Trong 2 ngày 18 và 19/3, tại Hà Nội, Bộ VH,TT&DL phối hợp với Quỹ châu Á tổ chức Hội thảo “Xây dựng tầm nhìn và kế hoạch hành động cho hệ thống thư viện công cộng VN”. Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Huỳnh Vĩnh Ái đã tới dự.

Hội thảo nhằm đánh giá toàn diện thực trạng hoạt động của hệ thống thư viện công cộng VN, đồng thời vạch ra kế hoạch phát triển đến năm 2020 của ngành thư viện.

Thông qua các ý kiến của các đại biểu tham dự hội thảo sẽ xác định  tầm nhìn và những thách thức cần vượt qua nhằm xây dựng kế hoạch hành động cho hệ thống thư viện công cộng VN. Đồng thời tạo những điều kiện thuận lợi để các thư viện công cộng VN khẳng định vị trí là những trung tâm thông tin, văn hoá, giáo dục quan trọng tại các địa phương, khẳng định vai trò quan trọng của ngành thư viện trong công cuộc xây dựng đất nước, đặc biệt theo định hướng chiến lược phát triển văn hoá đến năm 2020 trên lĩnh vực thư viện.

 

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác