Hướng dẫn nội dung tuyên truyền giới thiệu sách trong ngày hội Đọc sách lần thứ II/2012

(Cinet) – Văn bản số 981/BVHTTDL-TV ngày 05/4 của BVHTTDL gửi Sở VHTTDL các tỉnh: Bắc Kạn, Hải Phòng, Hậu Giang và Đồng Tháp hướng dẫn nội dung tuyên truyền giới thiệu sách trong ngày hội Đọc sách lần thứ II/2012.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Văn bản nêu rõ, trên cơ sở kết quả của Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách năm 2011, Bộ VHTTDL đã lựa chọn các đội tuyển tuyên truyền giới thiệu sách của Thư viện tỉnh Hậu Giang, Đồng Tháp, Bắc Kạn, Hải Phòng tham dự Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách trong Ngày hội Đọc sách lần thứ II năm 2012 được tổ chức từ ngày 21-22/4/2023 tại Trung tâm Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Để tạo điều kiện cho các đội chuẩn bị tốt p hần trình diễn, Ban Tổ chức hướng dẫn nội dung các đội cần phải thực hiện, đó là: Giới thiệu đội hình; Tuyên truyền giới thiệu sách; Năng khiếu. Thời gian thực hiện của mỗi đôi tối đa là 20 phút.

Ngoài phần thực hiện tuyên truyền giới thiệu sách, Bộ VHTTDL đề nghị mỗi đội tham dự đăng ký 01 tiết mục để tham gia trong Chương trình giao lưu văn nghệ, một trong những hoạt động của Ngày hội. Đồng thời, Bộ VHTTDL đề cũng nghị các đoàn đăng ký các tiết mục tham dự và kịch bản tuyên truyền giới thiệu sách gửi về Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL) 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội trước ngày 15/4/2012.

Bên cạnh đó, Bộ VHTTDL cũng đề nghị Sở VHTTDL các tỉnh Bắc Kạn, Hải Phòng, Hậu Giang và Đồng Tháp chỉ đạo, tạo điều kiện cho các Thư viện tỉnh tham gia Ngày hội Đọc sách được đầy đủ và đảm bảo chất lượng chương trình đăng ký.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác